Ánh Sáng Tình Thương, 2012-2016

Sau đây là tâm thư từ bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn viết về chương trình Ánh Sáng Tình Thương tại Việt Nam nhân dịp Giáng Sinh 2016 và đón chào năm mới 2017

"

Kính gởi quý thầy cô, quý cô bác, các anh chị, các bạn, các em và các cháu.

Ngày 18 tháng 12, 2016 tại Bệnh viện Nguyễn Tãi Sài Gòn, Thầy Thích Chơn Tịnh đã tổ chức đợt mổ mắt lần thứ 42.
Trong 4 năm qua, được sự đồng bảo trợ và giúp đỡ của Hội ICAN, sự hướng dẫn của thầy Thích Chơn Tịnh, chương trình Ánh Sáng Tình Thương đã giúp cho 4108 người bệnh nghèo tại các tỉnh nam trung bộ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tìm thấy lại ánh sáng. Chương trình Ánh Sáng Tình Thương cũng đã góp công xây dựng 1 cây cầu tình thương, 3 ngôi nhà tình thương- Tham gia tặng quà cho các Hội người mù (Quảng Nam, & Vũng Tàu), người bị phong ( Đồng Nai), tặng quà cho các em học sinh và các trại mồ môi, các thành viên của Ánh Sáng Tình Thương cũng là những ủng hộ nhiệt tình của các chương trình học bổng trong và ngoài ICAN, Trong đợt cứu lũ lụt 2016, Ánh Sáng Tình thương cũng đã tích cực cùng với ICAN đóng góp công sức và trực tiếp tham gia cứu trợ dưới sự hướng dẫn của thầy Chơn Tịnh.
Đáng quý hơn nữa Ánh Sáng Tình Thương đã tạo ra một môi trường thân ái cho nhiều người cùng chung một tâm nguyện mà đóng góp tham gia.
 Bước sang năm mới, hy vọng rằng với sự giúp đỡ và khuyến khích của mọi người, chương trình của chúng ta sẽ tiếp tục mang thương yêu chia sẻ cùng mọi người.

Kính mừng ngày Chúa Giáng Sinh, Ánh Sáng tình Thương kính chúc quý thầy cô, quý cô bác, các anh chị, các bạn các em và các cháu một mùa Lễ Hội đoàn tụ, an vui và một năm mới 2017 nhiều sức khỏe, may mắn, an bình và hạnh phúc."

Vi TruongComment